fbpx

HomeBlogTính năngTính năng mới: Email Newsletter

Tính năng mới: Email Newsletter

Một tuần của bạn trôi qua như thế nào? Bạn đã làm bao nhiêu giờ deepwork và có hữu ích hay không?

Là nhà phát triển Together, chúng tôi luôn mong muốn mọi người sử dụng càng nhiều càng tốt. Và sau mỗi tuần ngoảnh lại, bạn nhận ra được rằng mình đã làm việc hữu ích đến thế nào. Vì bạn có lợi, Together.vn có lợi và mọi người cùng có lợi.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Từ bây giờ vào 9h sáng thứ 2 hàng tuần, bạn sẽ nhận được thông tin làm việc của tuần vừa qua của bạn qua email.

Trong email sẽ thông báo chi tiết mỗi ngày bạn đã làm được bao nhiêu giờ tập trung, số mục tiêu đã hoàn thành và mục tiêu đó đã hoàn thành với ai. Từ đó bạn có thể hướng tới mục tiêu hoàn thành 3-4 sessions làm việc tập trung một ngày. Email thông báo cũng sẽ tổng quan số session của tất cả members Together đã làm, số phút tổng cộng và số mục tiêu đã hoàn thành.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã update Software cho server nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của số đông members làm việc vào những khung giờ cao điểm.

Tính đến tháng 1/2024, Together.vn đang tiếp tục có số phút sử dụng cao nhất từ trước đến nay (Ảnh). Vì vậy đội ngũ phát triển đã có update under-the-hood để server được chống chịu tốt hơn với trải nghiệm người dùng. Cụ thể, chúng tôi thêm instant-click behavior, các thao tác link sẽ có cảm giác load nhanh hơn, vì mỗi lần hover qua link bạn sẽ tự động fetch data từ server. Do đó, các link sẽ cảm giác “instant” hơn. Ngoài ra, tốc độ load của server sẽ được cải thiện nhờ được update lên Vultr High Frequency 1GB -> 2GB. Trong thời gian tới, các members của Together.vn sẽ có những trải nghiệm tối ưu nhất với phần mềm.

Bạn muốn một tuần làm việc hiệu quả hơn để được nhận email tổng kết tuần của Together.vn? Hãy đặt lịch ngay hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông tin về Together

Facebook

Về Together

Đánh bại con người trì hoãn trong bạn. Bằng khoa học.

Làm thế nào đánh bại trì hoãn và bắt đầu thực hiện ước mơ của bạn? 

Nếu bạn kỳ vọng bản thân có thể làm tốt hơn, hãy để phần mềm và cộng đồng Together của chúng tôi là đòn bẩy giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn nhiều của bản thân. Phần mềm được thiết kế giúp bạn commit với lịch của mình và dồn 100% công sức vào công việc, cho đến khi bạn hài lòng. 

Cộng đồng 100+ thành viên đã tin tưởng chúng tôi, và tháng vừa qua chúng tôi đã cùng nhau làm được 671 giờ làm việc hiệu quả. Con số này liên tục tăng lên, và chúng tôi luôn liên tục cải thiện phần mềm mỗi ngày dựa theo ý kiến của member như bạn.

Điền mẫu dưới đây để đặt lịch hẹn sử dụng Together và nhận ưu đãi 10% chi phí tham gia.