fbpx

Lộ trình sử dụng Together

Giờ là lúc bạn thay đổi cách làm việc và nâng cao năng suất! Trải nghiệm đặc biệt để duy trì tập trung và hoàn thành công việc đúng hạn

Tình trạng hiện tại

“Tôi tin mình xử lý được deadlines kịp lúc, tôi tin bản thân đủ sức thức khuya hoàn thành dự án, làm việc remote dễ tập trung nếu biết cách,..”. Dựa trên chi phí cơ hội và những khóa học cho sự tập trung, bạn đã lãng phí:

2.999.000 VNĐ

/năm

Deep Work Mode

Start-up, lập trình viên, khởi chạy dự án riêng, ôn thi IELTS,.. những ai có mục tiêu cá nhân riêng đều cho rằng đây là lựa chọn phù hợp để hoàn thành kế hoạch nhanh và hiệu quả. Thực tế bạn đã kiếm được thêm:

799.000 VNĐ

/năm

Thông tin thanh toán của Together

Bạn có thể trực tiếp thanh toán qua tài khoản

NGO DUC TOAN

Ngân hàng: Thương Mại Cổ Phần Á Châu – ACB

Số tài khoản: 659488888

Nội dung: Tên + số điện thoại + gói đăng ký

Xin cám ơn

Đừng ngại đặt câu hỏi, vì đó là quyền lợi của các bạn

Bất cứ câu hỏi nào cũng sẵn sàng được đón tiếp, và dưới đây là những câu hỏi phổ biến chúng mình thường gặp

Together là gì và nó hoạt động như thế nào?

Together là ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tạo và tham gia các phiên làm việc cùng người khác, giúp tăng cường sự tập trung và năng suất. Bạn sẽ thiết lập mục tiêu, kết nối với đối tác làm việc, và quản lý thời gian hiệu quả.

Together có phiên bản dành cho doanh nghiệp hoặc nhóm không?

Hiện tại, Together chưa có ứng dụng di động riêng, nhưng chúng mình sẽ sớm phát hành để bạn có thể truy cập ứng dụng trên điện thoại mình.

Mình có thể sử dụng Together để làm việc riêng tư hay công việc theo nhóm?

Together linh hoạt, bạn có thể sử dụng nó để làm việc riêng tư hoặc mời đối tác để cùng làm việc.

Làm thế nào để tìm và kết nối với đối tác làm việc trên Together?

Bạn có thể tạo phiên làm việc hoặc tham gia vào phiên làm việc có sẵn. Chỉ cần thiết lập thời gian, mục tiêu của bạn và sau đó chọn đối tác hoặc tham gia vào phiên làm việc có sẵn.

Có cách nào để xác định thời gian cụ thể cho việc làm việc chung trên Together?

Bạn có thể đặt thời gian và mục tiêu trước khi bắt đầu phiên làm việc, giúp bạn tập trung vào công việc trong khoảng thời gian nhất định.

Chính sách hoàn phí bên Together như nào?

Trong vòng 14 ngày, nếu bạn sử dụng hết tất cả hỗ trợ và công cụ nhưng không cảm thấy hiệu quả, chúng mình sẽ hoàn phí lại cho bạn

Đánh bại con người trì hoãn trong bạn. Bằng khoa học.

Làm thế nào đánh bại trì hoãn và bắt đầu thực hiện ước mơ của bạn? 

Nếu bạn kỳ vọng bản thân có thể làm tốt hơn, hãy để phần mềm và cộng đồng Together của chúng tôi là đòn bẩy giúp bạn trở thành một phiên bản tốt hơn nhiều của bản thân. Phần mềm được thiết kế giúp bạn commit với lịch của mình và dồn 100% công sức vào công việc, cho đến khi bạn hài lòng. 

Cộng đồng 100+ thành viên đã tin tưởng chúng tôi, và tháng vừa qua chúng tôi đã cùng nhau làm được 671 giờ làm việc hiệu quả. Con số này liên tục tăng lên, và chúng tôi luôn liên tục cải thiện phần mềm mỗi ngày dựa theo ý kiến của member như bạn.

Điền mẫu dưới đây để đặt lịch hẹn sử dụng Together và nhận ưu đãi 10% chi phí tham gia.