fbpx

Khoa học về Together

Có thể bạn chưa biết!

Together giúp bạn cải thiện sự tập trung dựa trên 3 yếu tố ứng dụng tâm lý: đặt mục tiêu, cam kết và song hành.

ĐẶT MỤC TIÊU

Lý thuyết Đặt Mục Tiêu (Goal Setting Theory) của Edwin A. Locke và Gary P. Latham (1990), việc đặt ra mục tiêu cụ thể, khả thi, và thách thức có thể cải thiện hiệu suất làm việc và sự cam kết của người làm việc. Lý thuyết này khuyến khích bạn tạo lập kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.

Một mục tiêu cụ thể giúp bạn biết rõ điểm đến của mình. Khả năng đo lường được và sự khả thi giúp đảm bảo mục tiêu bạn đặt ra cung cấp cơ hội thành công. Mục tiêu đủ thách thức đảm bảo bạn sẽ không ngồi im và luôn tìm cách để tự đặt hướng giải quyết.

SMART Goals (Mục tiêu Cụ thể, Đo lường được, Khả thi, Liên quan, và có Thời hạn) – là nguyên tắc được khuyến khích sử dụng khi đặt mục tiêu cho bản thân.

Bằng cách ứng dụng tâm lý với công nghệ, Together giúp bạn có hướng đi rõ ràng, thúc đẩy tối đa năng suất và tạo cơ hội cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn.

CAM KẾT

Được dựa trên hai lý thuyết: Lý thuyết Tự Quản Lý (Self-Determination Theory) và Lý thuyết Cam kết và Kiên Nhẫn (Commitment and Consistency Theory)

Lý thuyết Tự Quản Lý nghiên cứu về cách con người tự thúc đẩy mình để đạt được mục tiêu cá nhân bằng cách hướng tới tạo động lực nội tại  và tự quản lý trong quá trình đạt được mục tiêu. Lý thuyết này chú trọng đến việc tạo ra cam kết bản thân và sự tự thúc đẩy, với suy nghĩ rằng người ta sẽ thực hiện tốt hơn khi họ tham gia vào quá trình quyết định và tự thúc đẩy bản thân.

Lý thuyết Cam kết và Kiên Nhẫn được đề xuất bởi Robert Cialdini, nói rằng con người thích duy trì nhất định trong hành vi và quyết tâm của họ sau khi đã cam kết với nó. Nó đặt ra giả định rằng khi bạn cam kết với một điều gì đó, bạn sẽ cảm thấy áp lực để duy trì và tuân theo cam kết đó, bất kể đó là việc gì.

Together kết hợp hai lý thuyết giúp người dùng lên lịch hẹn và cam kết với đối tác của họ. Điều này không chỉ thúc đẩy họ đạt được mục tiêu, mà còn tạo ra cam kết mạnh mẽ và khuyến khích sự kiên nhẫn. Bằng cách tự quản lý và tự thúc đẩy bản thân, người dùng có thể đảm bảo rằng họ tuân theo cam kết của mình và duy trì sự kiên nhẫn để đạt được mục tiêu. 

 

SONG HÀNH

Sự giám sát xã hội, được nghiên cứu bởi Picket & Gardner vào năm 2005, đưa ra một góc nhìn thú vị về sức mạnh của việc làm việc cùng người khác trong việc thực hiện mục tiêu. Nghiên cứu của họ cho thấy rằng việc có người khác “đồng hành” cùng bạn trong công việc có thể tạo ra sự tập trung và áp lực tích cực.

Làm việc cùng một ai đó sẽ tạo ra môi trường tích cực và động viên khi thực hiện mục tiêu. Đây cũng là động lực mạnh mẽ cho bạn tiến về phía trước và đạt được thành công.

Khi  sử dụng Together, bạn sẽ có người đồng hành cùng trong việc hoàn thành mục tiêu. Chia sẻ quá trình và kết quả làm việc với người đồng hành có thể giúp bạn nhận được phản hồi, gợi ý và ý kiến xây dựng để cải thiện hiệu suất làm việc.

Quy trình sử dụng Together

Là hướng dẫn dành cho bạn, giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng Together. Đặt lịch, kết nối và làm việc 100% – hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để bắt đầu hành trình của bạn.

ĐẶT LỊCH

ĐẶT LỊCH

Tạo lịch làm việc theo mục tiêu cá nhân của bạn. Chọn khung giờ và lên kế hoạch cho thành công.

MATCH

MATCH

Kết nối với những người có cùng mục tiêu. Tìm đồng đội đồng lòng để cùng làm việc và đạt được mục tiêu của bạn.

LÀM VIỆC 100%

LÀM VIỆC 100%

Tập trung hoàn toàn vào công việc. Tham gia vào session và hoàn thành mục tiêu của bạn trong môi trường tập trung và động viên.

Thông tin về Together

Facebook

Về Together

Tham gia danh sách trải nghiệm sử dụng thử Together

Bạn bị quá tải với nhiều nhiệm vụ và ít thời gian để hoàn thành? Bạn thường xuyên mất tập trung khi làm việc từ nhà? Bạn khó khăn trong việc giữ mục tiêu và thời gian biểu rõ ràng?

Vậy bạn nghĩ sao nếu Together có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó?

Together giúp bạn quản lý mục tiêu, set up thời gian và tạo phòng làm việc để hoàn thành mục tiêu đó. Ứng dụng của chúng tôi  mang đến cho bạn không gian làm việc chung ảo, nơi bạn có thể cảm nhận được sự đồng hành mà không cần giao tiếp trực tiếp.

Trải nghiệm miễn phí 14 ngày của Together để xây dựng thói quen làm việc hiệu quả, tận hưởng không gian yên tĩnh, riêng tư.

Nếu bạn đăng ký tham gia ở đây, chúng tôi sẽ gửi bạn thêm món quà giá trị khác mà những thành viên đăng ký bình thường không nhận được.